Thursday, 28 January 2016

NOONE VIKARAM

ఆ నూనె పదార్థాలు ఎక్కువగా తిన్నప్పుడు సైడ్ ఎఫెక్టులు రాకుండా
ఏమైనా ఉపాయాలున్నాయా?
* అతిగా నూనె పదార్థాలు తిన్నప్పుడు దాహంగానూ, కడుపులో తిక్కతిక్కగానూ
ఉంటుంది. ఇది తగ్గడానికి మజ్జిగలో కొద్దిగా ఉప్పు, నిమ్మరసం కలుపుకొని తాగితే
కొంత సుఖంగా ఉంటుంది.
ధనియాలు, జీలకర్ర, శొంది
మూడింటినీ దంచిన పొడిని మజ్జి
గలో కలుపుకుని తగినంత ఉప్పు,
పంచదార కలుపుకుని తాగితే
నూనె వలన కలిగిన వికారం తగ్గు
తుంది.
తేలికగా అరిగే ఆహార పదా